Khi điều trị sẹo rỗ cần phải lưu ý những gì?

Sẹo rỗ được hình thành do lớp trung bì bị tổn thương, collagen và elastin bị đứt gãy, không sản xuất được, tạo ra các vết sẹo lõm trên bề mặt da. Do đó nếu không điều trị sẹo rỗ không đúng cách thì sẹo sẽ không biến mất mà còn gây thêm viêm nhiễm. Bạn nên tham khảo một số lưu ý cơ bản dưới đây để đối phó sẹo tốt hơn.

 

Khi điều trị sẹo rỗ cần phải lưu ý những gì?

 

Thứ nhất, cần phải điều trị rỗ càng sớm càng tốt. Sở dĩ bạn nên đi chữa sớm là bởi nếu để quá lâu (qua tuổi 35) thì khả năng tổng hợp collagen của da kém hẳn đi.

Vì thế rất khó để chữa trị, khả năng hồi phục của da cũng kém hơn nhiều. Thêm vào đó liệu trình điều trị cũng kéo dài hơn và tốn kém nhiều chi phí hơn. Nhưng nếu đi chữa sớm thì bổ sung collagen dễ dàng hơn và chắc chắn sẽ hồi phục tốt hơn.

điều trị sẹo rỗ

Điều trị sẹo rỗ sớm sẽ giúp tiết kiệm chi phí và bình phục nhanh hơn

 

Thứ hai, cần phải chọn đúng phương pháp điều trị rỗ. Thực tế hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để chữa sẹo rỗ nhưng không phải cách nào cũng có khả năng trị tận gốc được rỗ, thậm chí các phương pháp truyền thống còn để lại sẹo.

Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ, lựa chọn công nghệ hiện đại, tân tiến để chữa rỗ một cách hiệu quả và an toàn, ngăn không cho rỗ quay trở lại.

Thứ ba, trong quá trình điều trị sẹo rỗ cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn và liệu trình mà bác sĩ đề ra. Bởi để loại bỏ dứt điểm rỗ không phải một sớm một chiều, nhất là với người bị rỗ lâu năm. Bạn cần thực hiện theo đúng và đủ tất cả các liệu trình điều trị. Đồng thời sau đó phải làm theo các hướng dẫn chăm sóc da, vệ sinh, ăn uống và cách sinh hoạt sao cho hợp lý để sớm bình phục hơn.

Thứ tư, nên tìm nơi điều trị sẹo rỗ uy tín và chuyên nghiệp để yên tâm về chất lượng, sự an toàn và chi phí. Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ chữa sẹo rỗ nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng.

Bạn nên chọn dịch vụ tin cậy để được bác sĩ giỏi chữa trị, được áp dụng máy móc và công nghệ hiện đại, qua đó sẽ giúp điều trị rỗ hiệu quả hơn, tận gốc hơn và an toàn hơn.

 

Dr Huy – Phòng khám điều trị rỗ uy tín chất lượng nhất tại TPHCM

 

điều trị sẹo rỗ

Điều trị sẹo rỗ tại Dr Huy để yên tâm về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí

 

Phòng khám Bác sĩ, Dược sĩ Trương Ngọc Huy (số 465/6 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM) tự hào là địa chỉ điều trị sẹo rỗ uy tín tại địa bàn tphcm mà bạn nên chọn. Với công nghệ Mezo tân tiến sẽ giúp đánh bay sẹo chỉ sau một thời gian ngắn, điều trị an toàn, không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

 

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 năm. vững tay nghề sẽ trực tiếp thực hiện điều trị rỗ cho quý khách hàng đạt hiệu quả cao.

 

Đặc biệt chi phí chữa rỗ tại đây luôn rẻ và hợp lý nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ vào đường dây nóng 0902421694 để được tư vấn và báo giá dịch vụ cụ thể hơn.