Điều trị sẹo rỗ TPHCM ở đâu mang lại hiệu quả cao?

Dịch vụ điều trị sẹo rỗ TPHCM đang rất phát triển, song cũng vì thế mà khiến khách hàng bị loạn bởi không biết địa chỉ nào uy tín, có thể trị dứt điểm được sẹo rỗ. Và thực tế cho thấy có rất nhiều cơ sở hoạt động chui, không có chuyên môn nhưng vẫn chữa sẹo rỗ nên đã dẫn tới những nguy hiểm không hề nhỏ cho khách hàng.

 

Điều trị sẹo rỗ TPHCM ở đâu mang lại hiệu quả cao?

 

Phòng khám Bác sĩ, Dược sĩ Trương Ngọc Huy (Dr Huy) toạ lạc tại số 465/6 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM là địa chỉ chuyên khám chữa sẹo rỗ uy tín được Sở y tế thành phố HCM cấp giấy phép hoạt động mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Dr Huy nhận khám chữa tất cả các loại sẹo rỗ khác nhau, kể cả người mới bị, người bị lâu năm hay người đã điều trị nhiều lần nhưng không khỏi… cam kết sẽ trị dứt điểm, tận gốc, ngăn ngừa tái phát.

điều trị sẹo rỗ TPHCM

Dr Huy là địa chỉ điều trị sẹo rỗ TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

 

Dr Huy quy tụ đội ngũ nhân viên và các y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, có giấy phép hành nghề chuyên khoa Da liễu do cơ quan chức năng cấp,  có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da.

Thậm chí có nhiều bác sĩ đã từng được tu nghiệp từ nước ngoài trở về nên có nhiều sáng kiến mới trong điều trị sẹo rỗ, dẫn đầu trong đó chính là Bác sĩ, Dược sĩ Trương Ngọc Huy.

Dr Huy cũng là nơi điều trị rỗ TPHCM chịu đầu tư và đưa vào điều trị rỗ bằng các công nghệ hiện đại nhất. Ngoài việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến thì bác sĩ còn kết hợp dùng các nguyên liệu thiên nhiên, nhờ vậy mà giúp nâng cao hơn hẳn hiệu quả điều trị. Vừa trị sẹo vừa cung cấp dưỡng chất để giúp hồi phục da, chỉ sau một thời gian ngắn là da sẽ láng mịn trở lại.

Toàn bộ công nghệ làm đẹp mà Dr Huy đang áp dụng hiện nay đều đạt chuẩn quốc tế, được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo tuân thủ đúng theo các quy định hiện hành của Bộ Y tế Việt Nam, được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, bắt kịp nhanh các tiêu chuẩn làm đẹp thời thượng.

 

Phòng khám Bác sĩ, Dược sĩ Trương Ngọc Huy là địa chỉ điều trị sẹo rỗ TPHCM luôn lấy tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Điều trị hiệu quả nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của con người, hoàn toàn không gây bất cứ nguy hại nào, không gây tác dụng phụ và biến chứng, an toàn tuyệt đối.

 

Quy trình điều trị sẹo rỗ tại Dr Huy

 

Khi đến với Phòng khám Bác sĩ, Dược sĩ Trương Ngọc Huy, khách hàng sẽ được các y bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát để đánh giá tình trạng da, qua đó mà thiết kế phác đồ điều trị sẹo rỗ cụ thể nhất, giúp trị sẹo hiệu quả hơn.

 

Đây là bước cực kỳ quan trọng bởi dù phương pháp có tối ưu đến mấy nhưng không phù hợp với da của khách hàng thì liệu trình chữa trị cũng khó đạt kết quả tốt.

 

điều trị sẹo rỗ TPHCM

Điều trị sẹo rỗ TPHCM tại Dr Huy với quy trình khoa học, cực kỳ an toàn

 

Tiếp đó bạn sẽ được điều trị rỗ bằng công nghệ hàng đầu kết hợp với các phương pháp tiên tiến khác để tiêu diệt những lớp sẹo rỗ trên mặt.

 

Một số công nghệ được sử dụng như liệu pháp Mesotheraphy (cấy gian bào đầy da), công nghệ SRM (tách đáy sẹo) và công nghệ Mezo (nhiệt Vi điểm tinh khiết). Đồng thời kết hợp với các dưỡng chất thảo dược tự nhiên để giúp da sớm hồi phục hơn.

 

Sau khi đã kết thúc liệu trình điều trị, bác sĩ còn tiến hành kiểm tra lại tình trạng da của bạn và tư vấn cách thức ngăn ngừa sẹo quay trở lại, hướng dẫn cách chăm sóc da để giúp da hồi phục nhanh, tránh tái phát về sau.

 

Nếu bạn có nhu cầu điều trị sẹo rỗ TPHCM, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Dr Huy qua hotline 0902421694 để được báo giá và tư vấn tốt nhất.