Điều trị rỗ bằng Mesotheraphy

 

Mesotheraphy được xem là một bước nhảy trong quá trình nghiên cứu những phương pháp thẩm mỹ mới nhằm đạt hiệu quả cao và nhanh chóng. Với liệu trình chăm sóc da an toàn, Mesotheraphy đang dần được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Để phái nữ biết rõ hơn về liệu pháp làm đẹp này, bài viết dưới đây sẽ nói một cách chi tiết nhất để chị em có thể áp dụng một cách hiệu quả.
 

Liệu pháp Mesotheraphy được hiểu theo cách nào ?
 

Mesotheraphy là một hình thức thẩm mỹ điều trị vùng da gặp phải vấn đề, ví dụ như mụn thông qua hình thức tiêm dưới da. Bằng những kim tiêm nhỏ, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp vào bên trong da của người điều trị các loại dưỡng chất như vitamin, axit amin, các khoáng chất và hóa chất để điều trị cung cấp thêm độ ẩm, độ đàn hồi, tái tạo lại da và phục hồi phần da bị tổn thương trong quá trình điều trị.
 

Điều trị rỗ bằng Mesotheraphy
Điều trị Mesotheraphy bằng cách tiêm trực tiếp các dưỡng chất dưới da

 

Sẽ tùy vào việc bạn chọn liệu pháp Mesotheraphy sẽ có những cách thức tiêm khác nhau và các dưỡng chất cũng được sử dụng phù hợp. Thường thì liệu pháp này sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng, một hay hai tuần đầu có thể gặp một số phản ứng do sử dụng hình thức kim tiêm. Nhưng khi quá trình trị liệu đã xong, tức  hai tuần sau là làn da của bạn sẽ hoàn toàn khác, giảm bớt tình trạng rỗ mặt, sẹp mắt, da có thêm nhiều dưỡng chất, da căng bóng, mịn màng, trắng sáng.
 

Ứng dụng Mesotheraphy vào quá trình trị rỗ sẹo như thế nào?
 

Để điều trị rỗ mặt, các bác sĩ sẽ sử dụng cách là đưa các hoạt chất sinh học vào dưới da và vào những chỗ rỗ, sẹo. Việc tác động trực tiếp vào sâu bên trong da sẽ dẫn đến quá trình chất sinh học tự nuôi cấy mô da, khiến da tái tạo, tạo ra những tế bào mới lấp đầy các vết sẹo rỗ ở trên mặt.
 

Điều trị rỗ bằng Mesotheraphy
Mesotheraphy có tác dụng cực hiệu quả trong việc điều trị các vết sẹo, rỗ

 

Ưu điểm của cách sử dụng Mesotheraphy đó chính là đẩy nhanh quá trình sản sinh tế bào, tạo ra các tế bào mới tốt hơn tế bào cũ để che lấp phần rỗ,… Hơn nữa là giúp cho các dưỡng chất sinh học huy tác dụng một cách tối đa nhất có thể, rút ngắn thời gian giúp da không bị tác động quá nhiều bởi thuốc trị rỗ . Điều này hiệu quả vượt trội so với cách thức bôi thuốc ngoài da như trước kia mà chị em vẫn hay sử dụng.
 

Quy trình chăm sóc da rỗ với liệu pháp Mesotheraphy
 

Điều trị rỗ bằng Mesotheraphy gồm có 2 giai đoạn chính: Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành rửa sạch da, tẩy các tế bào chết để đảm bảo không một tác động nào từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến việc tiêm hoạt chất. Sau bước đó, các bác sĩ mới tiến hành sử dụng các mũi kim tiêm nhỏ để tiêm thuốc hoạt chất sinh học vào các phần da bị sẹo, những vùng có rỗ. Các hoạt chất dinh dưỡng sẽ tự động hoạt động nhằm kết hợp với các tế bào gốc tạo ra các tế bào mới.
 

Điều trị rỗ bằng Mesotheraphy
Quy trình điều trị bài bản với liệu pháp trị rỗ Mesotheraphy

 

Quy trình chăm sóc sẽ diễn ra trong vòng  1 – 1 tháng rưỡi. Một tuần đầu sẽ tiến hành tiêm thuốc, việc tiêm thuốc sẽ cách nhau từ 3 -4 ngày. Những tuần tiếp theo là quá trình tế bào phát triển và tiến hành dưỡng da, giúp phục hồi lại da. Trong quá trình điều trị cần phải chú ý đến chế độ sinh hoạt thường ngày như ăn, uống, ngủ, nghỉ, phải rất khoa học.  Việc  sử dụng Mesotheraphy  có thể cho hiệu quả lâu dài nhưng không phải là vĩnh viễn, điều này còn tùy thuộc vào quá trình chăm sóc da của bạn nữa. Nên tầm khoảng 6 -8 tháng bạn nên quay trở lại điều trị tiếp. Có thể là một biện pháp phòng ngừa, để tình trạng rỗ mặt không có khả năng xuất hiện lại. Nhưng duy trì điều trị bằng Mesotheraphy có thể sẽ giúp cho bạn có làn da đẹp hơn, khỏe hơn, đẩy lùi quá trình lão hóa da.
 

Điều trị rỗ bằng Mesotheraphy
Mesotheraphy không chỉ trị mụn mà còn giúp đẩy lùi lão hóa da hiệu quả

 

Điều trị Mesotheraphy ở đâu để đạt được hiệu quả tốt nhất?
 

Liệu pháp Mesotheraphy đang ngày càng trở nên thông dụng, các phòng khám, các spa đều áp dụng các thức làm đẹp này. Nhưng để biết được đâu mới thực sự uy tín và đáng tin cậy thì là một vấn đề rất khó để nhận biết. Tuy nhiên, để khỏi phải băn khoăn trong việc lựa chọn, bạn có thể đến với phòng khám của bác sĩ, dược sĩ Trương Ngọc Huy – một trong những chuyên gia về da liễu, về việc áp dụng các liệu pháp thẩm mỹ điều trị rỗ bằng công nghệ tiên tiến. Với việc dày công nghiên cứu, bổ sung kiến thức đã giúp cho Trương Ngọc Huy phát triển trên con đường  tạo nên cái đẹp của chính mình. Lựa chọn đến với bác sĩ, dược sĩ Trương Ngọc Huy chính là điều sáng suốt nhất để các chị em níu giữ  nét đẹp của mình.