Điều trị rỗ bằng công nghệ SRM

Điều trị sẹo rỗ theo SRM
Điều trị sẹo rỗ theo SRM
 

SRM là phương pháp kết hợp rất nhiều kỹ thuật tiên tiến trong công nghệ điều trị thẩm mỹ sẹo rỗ. Công nghệ này có tên gọi khoa học là “Tái tạo da bằng phương pháp Tiểu phẫu bóc tách đa điểm” trên lớp biểu bì kết hợp với cấy tinh chất serum nhằm nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.
 

Quy trình điều trị sẹo rỗ SRM
 

- Công nghệ SRM là phương pháp lấp đầy sẹo lõm tiên tiến của Thụy Sĩ kết hợp với Hàn Quốc, đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa các phương pháp ngay trong cùng một liệu trình, đó là: làm đầy, tái tạo lại da, làm sáng mịn da đem đến hiệu quả cao hơn phương pháp thông thường gấp 10 lần.

- Tách sẹo theo đa điểm giúp làm đẩy đáy sẹo lên cho bằng với bề mặt da.

- Quay ly tâm máu tự thân nhằm tạo nên huyết thanh giàu thành phần tiểu cầu để giúp tăng sinh collagen, nhằm phù hợp với cơ địa người dùng tránh tình trạng gây hiện tượng dị ứng.
 

Điều trị sẹo rỗ theo SRM
Quy trình điều trị sẹo rỗ SRM
 

- Phương pháp cấy da theo vi điểm nhằm đưa huyết thanh phong phú tiểu cầu, phương pháp này được đánh giá khá cao về độ an toàn trong quá trình làm cũng như hiệu quả mang lại. Phương pháp kích thích sản sinh thành phần collagen mà lại không hề phá hủy hay gây tổn thương hoặc xảy ra bất cứ tác dụng phụ và biến chứng nào.

- Công nghệ SRM dùng phương pháp lăn kim để tạo ra những đường dẫn cực nhỏ trên các vùng da bị sẹo lõm. Từ đó giúp cho quá trình tự phục hồi lấp đầy của làn da được phát triển một cách tự nhiên.

- Công nghệ cũng sử dụng bước sóng Laser Fractional để giúp kích thích tăng collagen cho làn da săn chắc, giúp trẻ hóa và mịn màng hơn.
 

Những loại sẹo rỗ phù hợp điều trị sẹo rỗ SRM
 

- Sẹo lõm mới xuất hiện trên làn da hay ở dạng lâu năm

- Sẹo lõm có dạng chân tròn, dạng chân đá nhọn, chân hộp

- Bị sẹo rỗ do da bị tổn thương sau khi bị mụn

- Sẹo rỗ do bị bệnh thủy đậu hoặc bị chấn thương

- Sẹo rỗ với nam hay nữ ở mọi mức độ nặng và nhẹ khác nhau.
 

Thủ thuật SRM điều trị sẹo rỗ có gì khác so với các thủ thuật khác
 

Việc chăm sóc da theo liệu trình sẹo rỗ này sẽ được kết hợp với 80% bóc tách đa điểm, đây là kỹ thuật SRM có thể đi qua nhiều điểm cùng một lúc trên từng lớp biểu bì của da, giúp quá trình đẩy đáy sẹo lên nhanh chóng bằng với bề mặt da. Sau đó sẽ kết hợp máy cấy tinh chất serum để nuôi dưỡng da từ bên trong chuyên biệt nhằm làm se khít lỗ chân lông và làm săn chắc lại khu vực da cần điều trị. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa công nghệ chăm sóc da phục hồi và quá trình tiểu phẫu, mở ra một hướng đi mới hoàn toàn cho ngành thẩm mỹ da nói chung và liệu trình chăm sóc sẹo rỗ nói riêng. Với công nghệ này, các chuyên gia sẽ trích ra một lượng máu nhỏ của khách hàng để đưa vào thiết bị ly tâm nhằm tách để chiết lấy phần máu tốt rồi đưa vào vùng da cần được điều trị bằng các mũi tiêm. Sau khi đưa vào dưới da, các tế bào tự thân sẽ bắt đầu chữa lành, tái tạo các sợi nguyên bào bị đứt gãy (đây là nguyên nhân gây sẹo, lão hoá da và da kém đàn hồi) Tế bào tự thân sẽ  đóng vai trò nối lại mạng lưới đàn hồi dưới lớp da một cách nhanh chóng và giúp đẩy mạnh quá trình sản sinh ra collagen và elastin để giúp da sáng mịn và tránh quá trình lão hóa.
 

Điều trị sẹo rỗ theo SRM
Thủ thuật điều trị sẹo rỗ SRM tiên tiến
 

Tại sao nên điều trị sẹo rỗ với SRM tại PK Bác sĩ Dược sĩ Trương Ngọc Huy?
 

Lấp đầy vết sẹo rỗ

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị SRM, các vết sẹo trên da sẽ được lấp đầy mang đến hiệu quả tới 95%, đây là kết quả điều trị sẹo rỗ cao nhất so với các phương pháp hiện nay.

Da mịn màng, tươi trẻ

- Trẻ hoá làn da, mang lại vẻ trắng mịn lâu dài.

- Giảm đi nếp nhăn và vết chân chim cũng như tăng độ săn chắc, đàn hồi cho da.

- Xoá mờ các vết sạm nám và phục hồi lại sắc tố cho da.

- Tăng cường khả năng chống lại các tác nhân oxy hoá gây hại cho da.

- Tái tạo lại mạng lưới đàn hồi cho da.
 

Điều trị sẹo rỗ theo SRM
Điều trị bằng SRM tại PK DS Trương Ngọc Huy giúp da tươi trẻ
 

Độ an toàn cao, không gây tổn thương

Quy trình trị sẹo rỗ theo công nghệ SRM tại phòng khám được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, không gây tổn thương cho da, không dây đau đớn và không gây nhiễm trùng sau quá trình điều trị. Người điều trị nhanh chóng phục hồi, không cần phải nghỉ ngơi lấy sức, so với các phương pháp trị sẹo rỗ trên thị trường dịch vụ hiện nay thì công nghệ SRM giúp rút ngắn lại liệu trình điều trị mà chỉ thực hiện từ 2 đến 3 lần. Sau quy trình điều trị, khách hàng có thể trở về với cuộc sống sinh hoạt thường ngày, và không cần nghỉ dưỡng.
 

Điều trị sẹo rỗ theo SRM
Phòng khám bác sĩ, dược sĩ Trương Ngọc Huy là địa chỉ điều trị rỗ tin cậy.
 

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ SRM giúp phục hồi làn da của bạn để bạn tự tin hơn khi ra đường. Để điều trị một cách hiệu quả, chất lượng và an toàn, hãy đến phòng khám Bác sĩ Dược sĩ Trương Ngọc Huy.