Điều trị nám bằng phương pháp Mezo

 

Làm thế nào để điều trị nám dứt điểm, hiệu quả và triệt để là một trong những vấn đề mà rất nhiều các đối tượng khách hàng hiện nay quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nhằm đáp ứng nhu cầu nói trên của khách hàng, rất nhiều các công nghệ điều trị nám hiện đại, tiên tiến đã được nghiên cứu và áp dụng. Hiện nay, một trong những phương pháp tiên tiến và được đánh giá cao về hiệu quả mang lại có thể kể đến đó là Mezo. Phương pháp này không chỉ mang lại những hiệu quả điều trị nám da một cách tốt nhất, mà còn đảm bảo an toàn cho người điều trị, hầu như không gây ra bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào.
 

Điều trị nám bằng phương pháp Mezo

Phòng khám Bác sĩ dược sĩ Trương Ngọc Huy
 

Giới thiệu tổng quan về công nghệ Mezo
 

Mezo là phương pháp làm đẹp da, điều trị nám da thông qua việc sử dụng hệ thống máy áp dụng công nghệ Thermal Fractional. Đây là công nghệ làm trẻ hóa làn da đã được cấp bằng sáng chế của Đức - 2010. Phương pháp này sử dụng nhiệt tự nhiên, vô trùng, bức xạ tự do để tác động sâu đến cấu trúc tế bào sâu bên trong da, mang đến những hiệu quả từ sâu bên trong, từ đó làm đẹp từ trong ra ngoài. Phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh mà còn ít gây ra đau đớn hay khó chịu cho làn da.
 

Điều trị nám bằng phương pháp Mezo
Điều trị bằng phương pháp Mezo
 

Nguyên lý của phương pháp Mezo
 

Sở dĩ, phương pháp này mang lại những công dụng và hiệu quả tuyệt vời cho làn da như vậy là bởi nguyên lý hoạt động thông minh, tiên tiến và an toàn. Mezo sử dụng nhiệt tự nhiên với mức nhiệt tương thích sinh học lên đến 400 độ C, diện tích 1 cm2, chứa 81 kim tự tháp nhọn trên cùng 1 đầu.
 

Điều trị nám bằng phương pháp Mezo

Quy trình được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp
 

Khi những đầu kim tự tháp nhọn này tiếp xúc với da, năng lượng nhiệt được chuyển dần đến lớp da ở phía trên và dần hình thành những vi điểm có kích thước siêu nhỏ micro. Như vậy, sự chuyển hóa năng lượng này sẽ kích thích quá trình sản sinh, tái tạo tế bào da, giúp cho da được làm mới, cải thiện độ sáng, mờ nám, hết thâm và trở nên khỏe mạnh hơn. Mức độ chuyển hóa năng lượng được quyết định rất lớn trong khoảng thời gian đầu khi kim tiếp xúc với bề mặt da.
 

Quy trình của phương pháp Mezo
 

Bước 1: Làm sạch da

Bước 2: Làm sạch đầu tip của dụng cụ chứa phi kim

Bước 3: Sử dụng hệ thống máy mezo với mức nhiệt độ tương thích

Bước 4: Áp dụng công nghệ mezo lên da để chuyển hóa năng lượng và kích thích tế bào từ sâu bên trong.

Quy trình được tiến hành bài bản, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn, vệ sinh tuyệt đối, không gây đau đớn, khó chịu cho người điều trị.
 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp Mezo
 

Phương pháp này mang lại những công dụng tuyệt vời cho làn da chỉ sau 1 thời gian ngắn điều trị mà hầu như không gây ra bất cứ đau đớn, khó chịu nào cho làn da. Cụ thể, Mezo có thể cải thiện nếp nhăn và đường rãnh, da đổi màu, da bị ảnh hưởng do ánh sáng mặt trời, sẹo mụn, đốm nâu và đặc biệt là nám.
 

Điều trị nám bằng phương pháp Mezo

Phòng khám đã thực hiện thành công rất nhiều ca điều trị nám bằng Mezo
 

Mezo là phương pháp điều trị nám da hiệu quả, an toàn và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khác nhau. Chính vì thế, khi lựa chọn sử dụng phương pháp này, người điều trị không chỉ hài lòng về những hiệu quả mang lại nhanh chóng mà còn an tâm về độ an toàn do phương pháp điều trị này mang lại. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo thực hiện được kỹ thuật, phương pháp Mezo bài bản, chuyên nghiệp và khoa học nhất. Chính vì thế, khách hàng nên tìm hiểu, tham khảo để lựa chọn được địa chỉ thật sự uy tín nhé. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và áp dụng phương pháp điều trị nám Mezo nói trên, vui lòng liên hệ với Bác sĩ Dược sĩ Trương Ngọc Huy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.