Điều trị nám bằng phương pháp Laser Picosure

 

Nám da luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau. Nám da xuất hiện do nhiều nguyên nhân tác động, bao gồm cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể, gây ra không ít bất cập và khiến cho chúng ta mất tự tin. Nhằm hỗ trợ các đối tượng khách hàng trong việc điều trị nám hiệu quả, dứt điểm, rất nhiều các phương pháp khác nhau đã được nghiên cứu và giới thiệu. Trong số đó, phương pháp Laser Picosure được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng, ấn tượng và an toàn hơn cả.
 

Điều trị nám bằng phương pháp Laser Picosure

Nám da khiến rất nhiều người mất tự tin
 

Giới thiệu tổng quan về công nghệ Laser Picosure
 

Đây là phương pháp trị nám thông minh, tiên tiến, hiện đại, sử dụng công nghệ Laser của Mỹ. Công nghệ này tác động lên tế bào da từ sâu bên trong, làm giảm thâm, giảm nám, mang lại làn da trẻ trung, căng tràn sức sống, trắng sáng mà không hề gây ra bất cứ đau đớn nào hoặc để lại sẹo cho người điều trị. Bên cạnh công dụng trị nám hiệu quả, triệt để và dứt điểm, công nghệ này còn hỗ trợ người điều trị trong việc xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa tàn nhang, trẻ hóa da...
 

Nguyên lý của phương pháp Laser Picosure
 

Nguyên lý điều trị của phương pháp này vô cùng thông minh và tiên tiến hơn gấp nhiều lần so với những công nghệ điều trị nám thông thường hiện nay. Cơ chế trị liệu chủ yếu chính của phương pháp này là sử dụng sóng laser. Khác với những loại laser thông thường, đây là những tia laser xung siêu cực ngắn với bước sóng ngắn tính đến đơn vị phần nghìn tỷ giây (picosecond). Do có bước sóng ngắn như vậy cho nên loại laser này được gọi là Laser Pico.
 

Điều trị nám bằng phương pháp Laser Picosure

Điều trị nám da với công nghệ Laser Picosure
 

Khi loại laser này tác động vào sắc tố, Laser PicoSure không tạo ra tác động quang sang nhiệt mà lại tạo ra tác động quang sang cơ mạnh mẽ, tạo nên hiệu ứng sóng nén hay còn được gọi là PressureWaveTM. Tác động quang sang cơ này giúp phân hủy sắc tố thành những mảnh cực nhỏ mà không làm ảnh hưởng tới nhiệt lượng trên da.
 

Điều trị nám bằng phương pháp Laser Picosure
Công nghệ Laser Picosure sử dụng laser có bước sóng cực nhỏ
 

Những mảnh cực nhỏ này sẽ được cơ thể mau chóng hấp thu và đào thải ra ngoài, từ đó, làm giảm nhanh sắc tố, tái tạo tế bào da mới, mang lại làn da trắng sáng, giảm nám, giảm thâm.
 

Điều trị nám bằng phương pháp Laser Picosure
Phương pháp này không gây đau đớn hay tổn thương da
 

Quy trình của phương pháp Laser Picosure
 

Bước 1: Làm sạch da

Bước 2: Điều chỉnh laser sao cho có bước sóng chính xác đến picosecond

Bước 3: Chiếu bước sóng laser trực tiếp lên những vùng cần điều trị trên da.

Bước 4: Theo dõi và đưa ra phương án chăm sóc, điều trị trong thời gian tiếp theo
 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp Laser Picosure
 

Nhờ sử dụng tia laser có bước sóng cực ngắn mà tia laser này có thể tác động chuyển hóa quang sang cơ, phân hủy các tế bào sắc tố gây sạm da, giúp cơ thể loại bỏ sắc tố đen da, mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho các mô lân cận. Nhờ cơ chế hoạt động thông minh như vậy mà phương pháp hỗ trợ điều trị xóa sắc tố hiệu quả cao, đồng thời bảo vệ da hiệu quả.
 

Điều trị nám bằng phương pháp Laser Picosure
Điều trị nám bằng phương pháp Laser Picosure với bác sĩ Trương Ngọc Huy
 

Với sự kiểm định chặt chẽ của những chuyên gia cũng như những khách hàng đã từng sử dụng phương pháp trị liệu nám da Laser Picosure này, bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như mức độ an toàn do phương pháp điều trị này mang lại. Tuy nhiên, bạn đọc cần phải lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp liệu trình điều trị, bởi lẽ, có không ít những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, kém chất lượng đã và đang được mở ra hiện nay, gây ra tình trạng tiền mất tật mang cho người điều trị. Vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và áp dụng phương pháp điều trị nám Laser Picosure nói trên, vui lòng liên hệ với Bác sĩ Dược sĩ Trương Ngọc Huy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.