Điều trị nám bằng Mesotheraphy

Điều trị nám bằng Mesotheraphy
Mesotheraphy là cách trị nám, tàn nhang triệt để
 

Nám khiến cho làn da của chị em trở nên tối màu, đen, lão hóa dần và ảnh hưởng đến góc độ thẩm mỹ. Giờ đây, phương pháp Mesotheraphy sẽ giúp ngăn ngừa và làm mờ nám một cách hiệu quả, giúp cải thiện bề mặt da và cấu trúc da để tái sinh lại vẻ trắng hồng từ sâu bên trong da.
 

Lợi ích của việc điều trị nám bằng Mesotherapy
 

- Giảm hẳn sự xuất hiện của các đốm đen.

- Giúp làm trẻ hóa làn da.

- Cải thiện đáng kể độ sáng của da.

- Đặc biệt đối với người thường hút thuốc, công nghệ Mesotherapy còn giúp trung hòa các gốc tự do.

- Đem đến sự mềm mại cho da.
 

Điều trị nám bằng Mesotheraphy


Điều trị nám bằng Mesotherapy
 

Kết quả của quá trình điều trị nám bằng Mesotherapy
 

Phương pháp Mesotherapy có khả năng điều trị rất hiệu quả với những vấn đề thường gặp về da như: nám, tàn nhang, sẹo… Phương pháp điều trị này cung cấp các chất làm sáng da như: Glutathione, Kodjic axit,vit. C, các chất này được bơm trực tiếp vào bên dưới lớp biểu bì da bằng đầu kim siêu nhỏ và cực mỏng để hạn chế việc sản xuất ra melanin. Tại lớp bề mặt da, chính mesotherapy sẽ kích thích sản xuất ra collagen và elastin để tẩy bỏ đi các tế bào da đã chết hết sức nhẹ nhàng, từ đó giúp cho da căng mịn và trắng sáng hơn hẳn.

Ngoài ra, liệu pháp điều trị nám Mesotherapy này còn mang đến những hiệu quả bất ngờ khác như:

- Ngăn chặn quá trình lão hóa của da: bằng cách bổ sung nhiều loại dưỡng chất từ tự nhiên như: muối vô cơ, axit hyaluronic, axit amin và các vitamin, Mesotherapy giúp tăng cường quá trình lưu thông máu trong da. Trong quá trình lão hóa lượng axit hyaluronic sẽ bị giảm, dẫn đến sự hình thành các nếp nhăn trên da. Vì vậy, chính việc cung cấp kịp thời các axit hyaluronic sẽ giúp xóa bỏ các nếp nhăn dù là nhỏ nhất để cho làn da được phục hồi như cũ. Bên cạnh đó, việc bổ sung các vitamin cho da sẽ ngăn chặn việc sản xuất ra các gốc tự do. Với sự kết hợp hiệu quả này sẽ giúp da của bạn được sáng hơn và kết quả này sẽ thấy ngay sau khi khách hàng áp dụng chỉ với một liệu trình điều trị.
 

Điều trị nám bằng Mesotheraphy
Kết quả của quá trình điều trị nám bằng Mesotherapy
 

- Sẹo mụn: Sẹo mụn là từ mụn gây ra và nó có thể được điều trị bằng chính liệu pháp Mesotherapy. Với công thức độc đáo này sẽ giúp cung cấp acid hyaluronic vào khu vực da bị ảnh hưởng bởi những nốt mụn và giúp tái tạo mới cho làn da bị sẹo mụn một cách hiệu quả.
 

Quy trình thực hiện liệu trình trị nám bằng Mesotherapy tại phòng khám bác sĩ, dược sĩ Trương Ngọc Huy
 

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Tại bước này bác sĩ sẽ tiến hành soi da để xác định tình trạng nám của da và xác định xem da của khách hàng là loại nào. Trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra được liệu trình điều trị cụ thể phù hợp cho loại da khác nhau.

- Bước 2: Chuyên viên làm sạch da tại khu vực cần điều trị

Ở bước này, da của bạn sẽ được tẩy tế bào chết, massage nhẹ nhàng để nhằm kích thích quá trình lưu thông máu dưới da giúp cho quá trình điều trị đạt kết quả tối ưu. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh dấu những vị trí cần điều trị để giúp cho thao tác điều trị được chính xác và nhanh chóng hơn.
 

Điều trị nám bằng Mesotheraphy
Bác sĩ thăm khám và tư vấn trong điều trị nám
 

- Bước 3: Điều trị nám bằng công nghệ Mesotherapy

Bác sĩ sử dụng loại kim chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ và mỏng để đưa dưỡng chất trị nám vào sâu dưới da. Những dưỡng chất này sẽ tác động để làm bong chân nám, ức chế sự sản xuất ra melanin.

- Bước 4: Thoa kem dưỡng và tái tạo da

Kết thúc quá trình điều trị nám, bác sĩ sẽ thoa kem dưỡng để làm dịu chỗ da được điều trị và giúp mang lại kết quả cao nhất.
 

Điều trị nám bằng Mesotheraphy
Điều trị nám tại Phòng khám bác sĩ, dược sĩ Trương Ngọc Huy
 

Điều trị nám da bằng liệu pháp Mesotherapy tại Phòng khám DS Trương Ngọc Huy sẽ giúp bạn có được làn da tươi trẻ và đầy sức sống. Hãy đến đây để được tư vấn tận tình và chăm sóc da một cách toàn diện.