Điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng IPL

 

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng lớn đồng nghĩa với thị trường thẩm mỹ ngày càng phát triển. Ra xa với những quy trình điều trị mụn bằng các sản phẩm mỹ phẩm, các công thức mặt nạ, các loại thuốc trị mụn… sự xuất hiện của các phương pháp điều trị hiện đại đã đưa đến giải pháp hiệu quả nhất cho công cuộc trị mụn. Cùng tìm hiểu qua về một phương pháp mới điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng IPL đã được phát triển và áp dụng thành công nhất hiện nay.
 

Điều trị mụn bằng IPL
Điều trị mụn bằng IPL cho hiệu quả nhanh chóng và lâu dài|
 

Điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng IPL là như thế nào?
 

IPL là từ viết tắt của phương pháp Intense Pulsed Light, phương pháp này được thực hiện khá là đơn giản. Qua việc nghiên cứu về bước sóng, người ta sử dụng xung động của ánh sáng trong ở một bước sóng phù hợp để tác động lên da, điều trị sâu vào bên trong da và các bệnh ngoài da, đặc biệt là mụn.

Điều trị mụn bằng IPL
IPL được nghiên cứu và áp dụng thành công trên nhiều quốc gia
 

Khi chiếu ánh sáng IPL lên da, các ánh sáng sẽ xuyên sâu vào da tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại, gây kích ứng cho da, triệt tiêu được tận gốc các loại vi khuẩn cũng như mầm mống của bệnh ngoài da. Thực hiện quá trình đó ở phía trong da, không gây tác động mạnh lên da vì vậy sẽ không làm cho da bị tổn thương, không làm bị đau hay để lại bất cứ dấu vết gì trên da.
 

Nguyên lý hoạt động của việc điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng IPL
 

Sử dụng ánh sáng IPL đến gần với da mặt, IPL với xung động ở bước sóng hợp lý sẽ tác động đến da mặt, làm nóng da ở một mức độ nhất định, làm nóng cacbon được bôi sẵn trên da, tia laser được phát ra làm vỡ các hạt cacbon, loại bỏ các tế bào da chết, tế bào hư tổn và sừng hóa nang lông tạo ra các vi tổn thương. Năng lượng của tia laser sẽ tác động sâu vào trong lớp trung bì, tác động trực tiếp vào các gốc mụn, tiêu diệt các vi khuẩn bằng năng lượng cùng sức nóng, giải quyết được tình trạng mụn bọc, mụn trứng cá, mụn ẩn, lỗ chân lông to. Qua đó còn kích thích được chuỗi liên kết collagen và elastin giúp cho làn da căng bóng, khỏe khoắn, trẻ hóa đặc biệt là cải thiện được tình trạng lỗ chân lông to.
 

Điều trị mụn bằng IPL
Cách điều trị mụn của phương pháp IPL thật sự mang lại hiệu quả cao
 

Cách thức hoạt động chung là như vậy, nhưng với mỗi loại mụn khác nhau sẽ có những cách thực hiện khác nhau để mang lại hiệu quả riêng phù hợp. Ví dụ trong trường hợp bạn điều trị mụn viêm, thì sử dụng ánh sáng IPL bắn lên các vết mụn đó, để mụn tự già đi, tự đẩy lên và chỉ cần lấy ra là có thể trị được tận gốc mà không hề gây ra đau đớn cũng như các vết thâm do việc nặn tay thường.
 

Ưu điểm vượt trội khi điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng IPL
 

- Điều trị nhanh chóng, không tốn thời gian và có thể khôi phục lại được tình trạng da đẹp như ban đầu chỉ từ 1 -2 lần điều trị.

- Không gây ra đau đớn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các vấn đề nhiễm trùng, dị ứng.
 

Điều trị mụn bằng IPL
Điều trị mụn bằng IPL giúp điều trị và bảo vệ da một cách tốt nhất
 

- Với công nghệ hiện đại có thể điều trị sâu vào tận gốc để giải quyết triệt để vấn đề mụn

- Không chỉ trị mụn mà còn cải thiện được làn da, se khít lỗ chân lông, làm trẻ hóa và khỏe khoắn cho làn da, níu kéo thanh xuân của các chị em.
 

Hiện nay, việc điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng IPL trở nên phổ biến, nhưng không phải ở đâu cũng có thể đáp ứng được vấn đề uy tín và chất lượng. Hữu ích và có nhiều ưu điểm là thế, nhưng khi áp dụng sai phương pháp điều trị IPL thì sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Để đảm bảo được cho việc làm đẹp tốt nhất, bạn có thể liên hệ đến với Dược sĩ Trương Ngọc Huy để nhờ thêm tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng tuyệt đối tại phòng khám của dược sĩ.